10 điểm khác biệt giữa Justice League 2021 và Justice League 2017

Justice League của Zack Snyder đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Phim sẽ có một số thay đổi so với phần trước. Những nhân vật bị loại khỏi phiên bản điện ảnh sẽ được Snyder cho phép xuất hiện trong phim của ông.

1. Thời lượng: 4 giờ (242 phút) cho bản cắt của Snyder và 2 giờ (120 phút) cho bản của Whedon.

2. Đánh giá: Xếp hạng R cho bản cắt của Snyder (cấm trẻ em dưới 17 tuổi) và PG-13 cho bản Whedon (có một số chi tiết không phù hợp với trẻ em dưới 13 tuổi).

3. Phong cách hiệu ứng hình ảnh: Nếu có bất cứ điều gì mà các nhà phê bình có thể đồng ý, đó là Zack Snyder có một con mắt về hình ảnh. Phong cách tạo hình của anh ấy trong phim gần như không thể nhận ra. Từ CGI đến kỹ xảo điện ảnh, tất cả đều mang một phong cách riêng biệt mà không thể tìm thấy ở một đạo diễn nào khác.

4. Sự xuất hiện của Darkseid: “Dành cho Darkseid.” Đây là dòng ngắn gọn mà Steppenwolf lẩm bẩm về tên của vị Thần mới và một trong những kẻ thù lớn nhất mà Justice League sẽ phải đối mặt. đã đề cập ngắn gọn đến một trong những nhân vật phản diện tồi tệ nhất của DC, họ đã tin rằng anh ta có thể xuất hiện trong phần tiếp theo.

5. Quá trình tiến hóa của Stepphenwolf: Nhờ phép thuật của CGI, khán giả có thể xem Steppenwolf là nhân vật phản diện lớn nhất của Justice League. Tuy nhiên, CGI đối với anh ấy không thực sự tốt. Con giáp tội nghiệp, mặt mũi cau có, mọi thứ cứ như hư không. Do một số nâng cấp cần thiết, Steppenwolf sẽ trông đẹp hơn một chút trong bản cắt của Snyder. Được hỗ trợ bởi một phân đoạn xếp hạng R và có nhiều pha hành động bạo lực hơn, chưa kể trang phục được nâng cấp, có khả năng chiến binh của Apokolips sẽ được chuộc lỗi và trở thành một nhân vật phản diện tốt hơn.

6. Sự trở lại của Siêu nhân: Khi nào Batman V Superman: Dawn Of Justice kết thúc bằng cái chết của Superman, không một khán giả nào tin rằng anh đã thực sự ra đi. Điều đó đã được xác nhận khi anh ấy xuất hiện trong hành động cuối cùng của mùa giải đầu tiên Liên minh công lý.

7. Các nhân vật khác: Martian Manhunter, Iris West, Joker, Joe Manganiello’s Deathstroke, Granny Goodness, DeSaad và Ryan Choi chỉ là một vài trong số rất nhiều nhân vật sẽ xuất hiện như những bổ sung mới cho phần cắt của Snyder.

8. Tập trung hơn vào khai thác Cyborg: Trong mùa giải 2017, Cyborg ít được chú ý đến mức toàn bộ nguồn gốc của anh ta đã bị lãng quên. Các đoạn trailer của Snyder Cut đã cho thấy Cyborg sẽ thay đổi rất nhiều. Từ nguồn gốc của mình cho đến một cảnh lãng mạn giữa anh ta và cha mình, Cyborg có thể là nhân vật chiến thắng lớn nhất của Snyder Cut.

9. The Flash Fact: Cùng với Cyborg, một nhân vật khác sẽ được chú ý theo nhiều cách hơn: Barry Allen, The Flash. Được sử dụng như một nhân vật theo phong cách Spider-man hơn với tính châm biếm và đùa cợt, có vẻ như tầm quan trọng của Barry sẽ được thay đổi và mở rộng trong phần mới nhất.

10. Knightmare xuất hiện: Người ta nhớ lại cảnh Knightmare kỳ lạ từ Người dơi vs Siêu nhânnơi Bruce bị ảo ảnh về ngày tận thế. Mặc dù điều đó chưa bao giờ được nhắc lại trong phiên bản 2017, nhưng phiên bản 2021 sẽ mang lại đầy đủ mọi thứ với sự trở lại của Knightmare. Với việc Cyborg, Flash và Batman hậu tận thế hợp tác với Joker và Deathstroke để đánh cắp chiếc hộp của người mẹ, sự trở lại của thế giới Knightmare chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ bộ phim sắp tới phải chờ đợi.

Liên minh công lý hiện là một trong những bộ phim có kinh phí cao nhất mà nhân loại từng thực hiện và sự xuất hiện của Joss Whedon đã đẩy nhanh quá trình đó. Theo Variety, phần quay lại của Liên minh công lý chi hơn 25 triệu đô la nên tổng kinh phí thực hiện bộ phim lên đến 300 triệu đô la (tính qua Phố Wall) – Phim có kinh phí cao thứ 5 mọi thời đại, không tính lạm phát. Trong khi số lượt bán lại đang tăng lên rất nhiều, chúng hiếm khi đạt được 10 triệu đô la. Joss Whedon yêu cầu một số tiền lớn hơn gấp đôi. Nhưng điều đơn giản nhất anh chàng cũng mắc lỗi chính là cảnh cắt bỏ râu “huyền thoại” cho Superman.

Với sự kiện #ReleaseTheSnyderCut, Warner Bros đã đồng ý chi nhiều tiền hơn cho bộ phim Justice League. Zack Snyder đã tìm cách thêm thắt những chi tiết mới, đưa Jared Leto trở lại với những cảnh quay hoàn toàn mới. Mặc dù Snyder không có phí, nhưng nó có chi phí để sản xuất Liên minh công lý không hề rẻ. Theo một báo cáo từ Telegraph vào năm 2020 được trích dẫn, phải mất 40 triệu đô la để hoàn thành các cảnh quay, trước khi The Wrap xác nhận rằng các cảnh quay lại và quay mới đã đẩy tổng số lên 70 triệu. đô la.

Deborah – vợ đạo diễn Snyder cho biết: “Tôi nghĩ điều tuyệt vời của câu chuyện này là Justice League đang xây dựng các siêu anh hùng thành những anh hùng mà chúng ta biết và yêu mến họ. Tôi nghĩ đối với chúng ta, nếu ngay từ đầu họ đã là một anh hùng vĩ đại, thì bạn sẽ không biết họ phấn đấu như thế nào siêu anh hùng. Tôi cảm thấy như chúng ta phải nhìn thấy họ trong suốt cuộc hành trình này. “

Trong phiên bản Liên minh công lý của Snyder, bạn thực sự nhận được nhiều hơn thế, bởi vì những gì bạn nhận được trong phiên bản 4 giờ này là sự phát triển của nhân vật, bạn thực sự có thể xem câu chuyện của họ. Chúng ta biết Superman nhiều nhất vì chúng ta đã xem anh ấy trong 3 bộ phim, nhưng để tìm hiểu thêm về Flash và câu chuyện hậu trường của anh ấy, đặc biệt là Cyborg, tôi nghĩ bạn phải xem phiên bản đầy đủ của Snyder để có thể thực sự thấy cuộc đấu tranh của họ và xung đột và cách họ trở thành anh hùng như ở cuối phim. Tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ thực sự thích điều này, xem chúng tôi thực sự yêu và quan tâm đến các nhân vật của mình như thế nào. “

Leave a comment