4 bộ phim Trung Quốc sẽ lên sóng trong tháng 03/2020: “Hải Thượng Phồn Hoa” và “Lê Hấp Đường Phèn” đáng chú ý nhất!

Tháng 3 năm 2020, có gần 10 bộ Phim trung quoc sẽ được phát sóng. Trong đó Người đẹp Lăng Bạch Thu, Hai Shang Fan Hua, Mắt bãoLê hấp đường phèn là 4 bộ phim được khán giả quan tâm và chú ý nhất.

Mỹ Nhân Mụ Bài – 16/3

Sau khi Nhậm Gia Luân nổi tiếng nhờ vai Lục Địch trong phim Cẩm Y Chi Hàbộ phim tiếp theo của nam diễn viên là Người đẹp Lăng Bạch Thu nghiễm nhiên được “hưởng” nhiều hào quang từ danh tiếng của mình. Dù ngay từ đầu, phim không được quảng bá hay đầu tư “khủng”.

Người đẹp Lăng Bạch Thu
Dàn diễn viên chính của phim “Mỹ Nhân Mụ Bạch Thư” trong ngày khởi quay (Ảnh: internet)

Trong phim, Nhậm Gia Luân vào vai Lam Kinh / Nặc Việt, nhà chính của Long Âm Thành. Trong một lần bất ngờ, anh đã gặp và cứu sống Dung Hoa (do Trương Tuệ Văn đóng), cả hai phải lòng nhau nhưng không biết rằng hai gia tộc đã có thù hằn từ ngàn năm trước. Cặp đôi quyết định xả bỏ ân oán, dùng tình cảm để hóa giải hận thù, sát cánh cùng nhau trừ gian diệt bạo, giúp giang hồ bình yên.

Lê Hấp Đường – 18 tháng 3

Từ trước đến nay, bộ truyện thanh xuân vườn trường luôn là thể loại yêu thích hàng đầu của các mọt phim Trung Quốc. Và Lê hấp đường phèn Được kỳ vọng là phim thanh xuân tiêu biểu của năm 2020 khi hội tụ đủ các yếu tố tiêu chuẩn như: nội dung hài hước, dễ thương, dàn diễn viên trẻ đẹp, tương tác giữa nam nữ chính đáng yêu. ngọt,…

Lê hấp đường phèn
Lệ Hấp Đường Phến là một bộ phim thanh xuân ngọt ngào dễ thương (Ảnh: internet)

Khi còn học tiểu học, cậu bé Lê Ngữ Băng nhát gan luôn bị cô bé cùng bàn Dương Tuyết bắt nạt, hai người chỉ có một điểm chung duy nhất là ước mơ trượt băng. Nhiều năm sau gặp lại, lần này Lê Ngữ Băng (do Trương Tân Thành thủ vai) đã là “băng thần” của đội khúc côn cầu, còn Đường Tuyết (do Ngô Thiện đóng) chỉ là một cậu học sinh lơ đễnh. để có Quên giấc mơ xưa.

Anh chàng lên kế hoạch để cô trở thành trợ lý thân cận của mình và thực hiện nhiều chiêu trò để trả thù “mối hận” năm xưa. Nhưng sau một thời gian, Lê Ngữ Băng dần phát hiện ra nhiều ưu điểm của Đường Tuyết. Dương Tuyết cũng nhanh chóng phải lòng “thiên tài gian xảo” Lê Ngữ Băng. Tình yêu của những người trẻ đã tiếp thêm sức mạnh, giúp họ vượt qua mọi rào cản, khó khăn trong cuộc sống để vươn tới ước mơ …

Hải Thượng Quạt Hoa – 19/03

Phỏng theo một câu chuyện tình yêu nổi tiếng Gia Ký Như Mộng – Quạt Hải Thượng HoaSở hữu dàn diễn viên vừa tài, vừa đẹp được khán giả háo hức chờ đợi, nhưng hiếm có bộ phim nào lại “bi đát” về thời gian lên sóng như Hai Shang Fan Hua. Khởi quay từ cuối năm 2016 và nhiều lần lỡ hẹn với khán giả, cuối cùng sau gần 4 năm bị “ngâm”, Hai Shang Fan Hua quyết tâm lên sóng đài truyền hình Chiết Giang vào ngày 19/3.

Hai Shang Fan Hua
Hải Thượng Phồn Hoa là bộ phim ngược nỗi đau của thể xác (Ảnh: internet)

Mở đầu câu chuyện là tình yêu ngọt ngào giữa nữ chính Đỗ Hiểu Tô (do Lý Thấm đóng) và nam phụ Thiệu Chấn Vinh (do Trương Vân Long thủ vai). Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu khi cả hai về quê ra mắt gia đình. Tại đây, Lôi Vũ Tranh (do Đậu Kiêu đóng) – anh trai của Thiệu Chấn Vinh – nhận ra “chị dâu tương lai” chính là người đã từng “tình một đêm” với mình 3 năm trước, anh buộc cô phải rời đi. cô ấy. con trai của anh ấy.

Ngay khi Đỗ Hiểu Tô quyết định liều tất cả để ở bên cạnh Thiệu Chấn Vinh thì anh đã chết trong một trận long trời lở đất. Những ngày sau đó, cô sống trong đau đớn không lối thoát. Dòng đời đưa đẩy Đỗ Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh đến với nhau rồi yêu nhau. Nhưng nỗi đau mất đi Chấn Vinh vẫn còn đó khiến cả hai đau đớn, mặc cảm sâu sắc. Họ không thể ở bên nhau, họ phải chia xa …

Tình yêu của Quốc An (Bảo Phong Nhân) – 20/03

Mắt bão với sự tham gia của Yang Mi và Zhang Bin Bin đã đổi tên thành Mộtdự kiến ​​dài 46 tập và sẽ phát sóng trên đài Đông Phương và Chiết Giang vào ngày 20/3.

Yang Mi
Tình Duyên Quốc Ấn là bộ phim điện ảnh lấy đề tài quốc thái dân an (Ảnh: internet)

Dương Mi vào vai An Tịnh – Cục trưởng Cục Trinh sát Bộ An ninh Quốc gia – là một cô gái thông minh, bộc trực, có kỹ năng trinh sát hàng đầu. Cô gặp gỡ và hợp tác với trinh sát Mã Thượng (do Trương Bân Bân thủ vai) trong một nhiệm vụ. Đây là một chàng trai có trí nhớ siêu phàm với lai lịch bí ẩn. Trong quá trình điều tra, sát cánh chiến đấu, An Tịnh và Mã Thượng dần yêu nhau …

Leave a comment