Đánh giá rạp CGV Thảo Điền Mall

Nghiện Phim – Tiếp tục “sự nghiệp” đi xem phim, đánh giá phim và đánh giá rạp, hôm nay Khen Phim xin gửi đến các bạn bài đánh giá hệ thống rạp CGV Thảo Điền Mall (tiền thân là CGV Thảo Điền Pearl). Cụm rạp này tọa lạc tại lầu 2, Thảo Điền Mall, 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh. Với tổng số 6 phòng chiếu, trung bình 100 ghế / phòng, bạn cũng hình dung được các kích thước màn chiếu sẽ như thế nào rồi, mình sẽ viết cụ thể hơn ở phần tiếp theo của bài viết này. .

Không gian tiếp khách

Nói không gian chờ ở CGV Thảo Điền rộng thì không đúng nhưng cũng không quá nhỏ, chật chội. Khu vực ngồi chờ của khách được chia làm 2 phần riêng biệt, một phần khi bước vào rạp từ trung tâm thương mại sẽ thấy ngay, với bàn ghế được sắp xếp, kèm theo những tấm áp phích trên tường cũng như áp phích. Các standy của các bộ phim hot sắp ra mắt được sắp xếp khá dày. Từ cổng vào, bạn rẽ phải, sau đó nhìn sang trái một chút sẽ thấy không gian chờ thứ hai.

Quầy vé, nhân viên

Một điều khiến tôi bất ngờ khi lần đầu đến CGV Thảo Điền cách đây nhiều năm là số lượng máy bán vé. CGV bố trí tối đa 6 máy bán vé tại một khu vực riêng biệt, cùng với một quầy bán vé trực tuyến bên cạnh khu vực ăn uống. Thời điểm tôi đến là sáng sớm nên chỉ có một nhân viên túc trực tại quầy lấy vé trực tuyến, còn tại khu vực 6 máy bán vé còn lại thì không có ai.

CGV Thảo Điền
Trong ảnh là 5 máy bán vé, số còn lại đã bị cột che khuất.
CGV Thảo Điền
Khu bán đồ uống, nấu ngô. Bên phải ảnh là quầy bán vé trực tuyến.

Thái độ phục vụ của nhân viên ở đây tốt, vui vẻ chào khách, bán hàng theo yêu cầu. Nhìn chung, Khen Phim luôn có cảm giác như nhân viên CGV được đào tạo bài bản hơn những nơi khác nên chất lượng đầu ra luôn tốt và ít khi làm khách khó chịu.

Chất lượng rạp chiếu phim

Sau khi có vé, bắp và nước ngọt, chúng ta hãy cùng nhau vào rạp. Các bạn xem ảnh bên dưới để hình dung rõ hơn về lối vào rạp.

Lối vào nhà hát
Cổng vào rạp 1 – 6. CGV Thảo Điền Mall chỉ có 6 phòng chiếu.

Bây giờ về chất lượng bên trong phòng chiếu, tôi sẽ lấy phòng số 4 làm ví dụ cho bài đánh giá này. Về kích thước màn hình, như đã nói ở đầu bài, màn hình ở đây cực kỳ nhỏ so với các rạp CGV khác. Với quy mô 100 ghế / phòng, khó lắp đặt màn hình lớn nhưng không hiểu sao CGV vẫn bán vé ngang giá với các rạp có hệ thống rạp lớn khác. Còn một điều ám ảnh nữa là ở rạp số 4 này tôi từng xem phim Lô tô, hình ảnh trên màn hình mờ ảo, có quầng sáng rất khó chịu. Đã tròn 2 tháng kể từ thời điểm đó (31/3) đến thời điểm viết bài nhưng CGV vẫn chưa khắc phục được sự cố này. Để dễ hình dung, bạn có thể hình dung hình ảnh được phủ một màn hình trắng với độ trong suốt 80%, kèm theo quầng sáng dội lên từ hình ảnh trên đó, tạo nên trải nghiệm. xem phim không được dễ chịu cho lắm. Đó là chưa kể máy chiếu ở đây còn tối, độ tương phản cực kém. Đó là phần hình ảnh mất điểm hoàn toàn khi phòng chiếu 4 quá xấu, màn hình nhỏ, hình ảnh kém chất lượng. Bù lại chất lượng âm thanh ở phòng này tốt, cũng có “hiệu ứng rung sàn” như bên Lotte Cantavil, xem phim rất kích thích. Ghế ở đây mình chỉ chấm điểm trung bình thôi, vì không hợp với thân hình nhỏ nhắn của mình, ngồi lâu thì mệt, không được thoải mái như Pearl Plaza và một số rạp khác.

CGV Thảo Điền - poster ngay lối vào
CGV Thảo Điền – poster ngay cổng vào.

tóm lược

Nhìn chung, CGV Thảo Điền Mall có chất lượng rạp kém, đặc biệt là kích thước màn hình. Tôi đã xem ở đây nhiều năm và hầu hết các rạp đều “ghé thăm”, kích thước màn hình gần như nhau, chỉ có rạp 4 là có hình ảnh mây mù cũng như quầng sáng. Hào quang. Nếu muốn trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn, bạn nên ghé CGV Pearl Plaza, hoặc CGV Nguyễn Xí (phòng 1) để xem và trải nghiệm phim hay hơn với màn hình lớn, âm thanh cực sốc.

Không gian phòng chờ, quầy vé – 8

Nhân viên thân thiện – 8

Chất lượng ghế – 7

Chất lượng màn hình và hình ảnh – 6,5

Chất lượng âm thanh – 7,5

7.4

BÌNH THƯỜNG

Màn hình nhỏ, âm thanh tốt. Khu vực chờ rộng rãi.

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh Giá Rạp

Leave a comment