Giới thiệu

Nghiện Phim là trang tin tức, đánh giá và review phim số một Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2019 bởi các thành viên trẻ đam mê nghệ thuật chiều thứ bảy muốn tìm hiểu về cuộc sống xung quanh và hậu trường của những bộ phim, nhân vật và diễn viên yêu thích.

Chúng tôi nhận thấy trên thế giới có rất nhiều trang web nổi tiếng về đánh giá, nhận xét phim cũng như đưa ra những điểm số giúp khán giả dễ dàng lựa chọn phim để xem hơn. Có thể kể đến như Imdb, Rotten Tomatoes, Empireonline, Metacritic… Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ điện ảnh và khán giả tại Việt Nam một trang web, một kênh đánh giá phim khách quan và uy tín. Giúp cộng đồng yêu phim có được thông tin nhanh chóng và chính xác. Và trải nghiệm trước, sau khi đi xem phim một cách thú vị nhất.

Tâm trạng của mỗi người là khác nhau và thay đổi theo thời tiết, cách bạn tương tác với người khác … buồn vui lẫn lộn. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, chúng ta cần giải trí vào buổi tối thậm chí là buổi trưa để cân bằng lại năng lượng cho buổi làm việc tiếp theo hoặc ngày hôm sau thêm hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết. Tại sao không xem một bộ phim? Lựa chọn một bộ phim hay có thể biến bạn từ buồn sang vui, thỏa mãn đến tột cùng, đây là cảm giác mà ai cũng muốn đúng không nào. Thì hãy đến với Nghiện Phim, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác đó.

Với mong muốn đưa những diễn biến tin tức, đánh giá khách quan về phim đến với độc giả một cách nhanh nhất, chất lượng và đầy đủ nhất có thể. Đến với chúng tôi, bạn đọc sẽ được tìm và lựa chọn những bộ phim hay, hấp dẫn đang chiếu ngoài các rạp như CGV, Lotte, Beta, BHD, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (NCC), Tháng Điện Ảnh. 8, Kim Đồng, …

Chúng tôi cũng tự sản xuất các video review, đánh giá thông tin và dự đoán về các bộ phim trong quá trình lên kịch bản, sản xuất, hậu kỳ …. các bộ phim đang hot ngoài rạp thông qua kênh Youtube của Nghiện Phim để góp phần xây dựng nền điện ảnh Việt Nam để ngày càng phát triển lớn mạnh trong bối cảnh kinh tế đất nước hội nhập kinh tế văn hóa với thế giới.

Hiện Nghiện Phim đang triển khai cùng lúc 2 mảng Tin tức, Đánh giá phim và Quảng cáo

Các đối tác của Nghiện Phim đều là những nhà cung cấp hàng đầu. Nghiện Phim luôn lắng nghe và thấu hiểu cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng và bạn đọc, mong bạn đọc luôn đóng góp ý kiến ​​để chúng tôi có thể sáng tạo hơn nữa mang đến chất lượng hàng đầu.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để xem một thế giới điện ảnh trong tầm tay bạn!