Knet bình chọn cảnh phim ấn tượng nhất The Glory 2: Song Hye Kyo vinh quang trong chiến thắng!

Vinh Quang 2 có rất nhiều cảnh phim ấn tượng như cảnh Lee Sa-ra ở nhà thờ, cảnh dì Hyun Nam tát Park Yeon Jin hay cảnh Hye Jung cởi áo… Nhưng đây mới là cảnh bùng nổ nhất, lan truyền nhất và cũng chứng tỏ diễn xuất bùng nổ của Song Hye Kyo.

Phân cảnh ấn tượng nhất của The Glory 2

The Glory phần 2 đã chứng minh được sức hút của người xem và người hâm mộ, một phần nhờ vào những tình tiết bất ngờ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Dàn diễn viên của phim cũng được khen ngợi vì diễn xuất xuất sắc, góp phần tạo nên sự nổi tiếng và thành công của bộ phim.

Vườn địa đàng trong The Glory. (Nguồn: Internet)
Vườn địa đàng trong The Glory. (Nguồn: Internet)

Tài năng diễn xuất của Song Hye Kyo đã trở thành một điểm sáng của bộ phim, gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và người xem bởi màn trình diễn xuất sắc của cô. Màn trình diễn xuất sắc của cô là một bất ngờ thú vị và là nhân tố chính tạo nên thành công của chương trình.

Vào ngày 14 tháng 3, Netflix Hàn Quốc đã đăng một video có tiêu đề: “Cảm ơn mẹ vì đã không thay đổi”. Đoạn video cho thấy nhân vật Moon Dong Eun của Song Hye Kyo chiến đấu với người mẹ nghiện rượu của cô, Jung Mi Hee (do Park Ji Ah thủ vai).

Moon Dong Eun đau đớn khi đối mặt với mẹ. (Ảnh: Internet)
Moon Dong Eun đau đớn khi đối mặt với mẹ. (Ảnh: Internet)

Jung Mi Hee là đồng phạm trong vụ bắt nạt Moon Dong Eun, nhận tiền từ mẹ của kẻ bắt nạt Park Yeon Jin để giữ im lặng sự việc. Sau đó, cô ta còn thao túng tình hình hơn nữa, chỉnh sửa lý do nghỉ học của Moon Dong Eun thành không phù hợp.

Trong phân cảnh được tiết lộ trong video YouTube, Moon Dong Eun tiết lộ: “Lý do tôi không tha thứ cho cô ấy là vì cô ấy vẫn chưa hiểu rằng cô ấy là thủ phạm đầu tiên của tôi. Vì vậy, đừng cười nữa”. Nhưng Jung Mi Hee không quan tâm và phóng hỏa căn hộ của Moon Dong Eun.

Knet bình chọn phân cảnh ấn tượng nhất The Glory 2: Song Hye Kyo vinh quang trong chiến thắng! Lim Ji Yeon vinh quang vinh quang The Glory 2 The Glory Kim Hieora The Glory netflix The Glory phần 2 The Glory mùa 2 tóm tắt The Glory Vinh quang trong hận thù

Jung Mi Hee hét lên: Nói xin lỗi ngay, cầu xin sự tha thứ! Ngay lập tức! Vì Moon Dong Eun đã đuổi cô ấy ra khỏi căn hộ của mình. Đáp lại, Moon Dong Eun cười và nói: Cảm ơn mẹ. Cảm ơn vì đã không thay đổi, vì đã luôn như vậy. Cảm ơn mẹ rất nhiều!

Diễn xuất ngổ ngáo của Song Hye Kyo. (Ảnh: Internet)
Diễn xuất ngổ ngáo của Song Hye Kyo. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ và người xem đang chọn đây là một trong những cảnh tốt nhất của bộ phim và dành nhiều lời khen ngợi cho cả Song Hye Kyo và nữ diễn viên Park Ji Ah.

Người xem và người hâm mộ bình luận:

 • Phần này khiến tôi nổi da gà
 • Tôi đã xem cảnh này từ đầu đến cuối rất nhiều lần. Tôi cảm thấy ngây ngất khi xem nó. Diễn xuất của họ thật tuyệt vời. Một trong những phần hay nhất
 • Tôi vẫn còn vương vấn, diễn xuất của Song Hye Kyo là tuyệt nhất
 • Diễn xuất qua lại của họ thật điên rồ
 • Khi cô ấy nói cảm ơn mẹ vì đã không thay đổi, diễn xuất của cô ấy ấn tượng đến mức tôi nổi da gà khi xem cô ấy trên màn ảnh.
 • Tự dưng muốn đẩy (mẹ Moon Dong Eun) vào lửa
 • Song Hye Kyo xứng đáng với giải thưởng Baeksang. Cô ấy là Moon Dong Eun.

Cảnh cởi trần của Hye Jung dùng người thay thế?

The Glory phần 2 mang đến nhiều bất ngờ cho người xem với những tình tiết lắt léo của dàn diễn viên. Đặc biệt, cảnh khỏa thân của Choi Hye Jung (Cha Joo Young thủ vai) trở thành một trong những phân cảnh gây xôn xao dư luận.

Nhiều khán giả và người hâm mộ đã thảo luận về việc liệu Cha Joo Young có sử dụng người thay thế cho cảnh khỏa thân của mình hay không.

Cảnh tắm và cởi quần áo của Hye Jung được sử dụng một tư thế và CG. (Ảnh: Internet)
Cảnh tắm và cởi quần áo của Hye Jung được sử dụng một tư thế và CG. (Ảnh: Internet)

Ngày 14/3, YouTuber Lee Jin Ho đã đăng tải video chia sẻ thảo luận về việc cảnh khỏa thân của Choi Hye Jung có phải CG hay không. Ông giải thích: “Có nhiều ý kiến ​​cho rằng Cha Joo Young đã dùng người thế thân. Lý do là cái tên Lee Do Yeon được liệt kê rõ ràng là người thay thế Choi Hye Jung trong phần cuối của The Glory”.

Để tìm hiểu thêm về hiện trường, Lee Jin Ho đã nói chuyện với Kim Doo Ho, một chuyên gia pháp y video chuyên nghiệp. Kim Doo Ho giải thích: “Nhìn vào vị trí của đường vai hoặc hướng của ánh sáng, rất có thể đó là CG. Tôi nghĩ họ đã sử dụng CG và deep fake. Ngay cả khi họ cố gắng làm cho tóc giống hệt nhau, thì vẫn có sự khác biệt trong cách tóc nhô ra. Tôi nghĩ rằng họ đã sử dụng cơ thể kép và sau đó sử dụng công nghệ giả sâu ”.

Leave a comment