[Review] Đánh giá phim Thỏ Peter 2: Cuộc Trốn Chạy

Peter Rabbit 2: The Runaway là một bộ phim hoạt hình người thật ra mắt vào năm 2018. Phim do Will Gluck đạo diễn và Rob Lier viết kịch bản. Dựa trên những câu chuyện về Chú thỏ Peter, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thư giãn thoải mái nhất với những tình tiết hài hước, thú vị chắc chắn sẽ rất tuyệt khi xem cùng bạn bè, người thân hoặc gia đình. của tôi.

Lần này nhà sản xuất quyết định mở rộng phạm vi nghịch ngợm của Peter thay vì chỉ ở trong vườn như trước để tìm lại chính mình. Peter, Flosal, Mvet và Cottontail tiếp tục cuộc phiêu lưu trong thành phố để tìm lại chính mình sau khi Bea và Thomas kết hôn. Nhưng không ngờ, những sự kiện khác nhau đã thực sự xảy ra khiến họ nhận ra tầm quan trọng của gia đình. Hãy cùng phim Salenhanh xem lại nội dung của bộ phim hấp dẫn này nhé

Peter Rabbit 2

Cốt truyện của phim Peter Rabbit 2: The Escape

Peter Rabbit 2: The Runaway mở đầu bằng cảnh Bea (Rose Byrne) và Thomas (Domhnall Gleeson) có một đám cưới tuyệt đẹp của họ. Bea, người bắt đầu được biết đến như một nhà văn viết truyện về Peter và những người bạn của anh ta, nhận được lời đề nghị làm việc với một nhà xuất bản tên là Nigel (David Oyelowo). Cùng với những tin tức trên, Bea, Thomas, Peter, Flosal, Mvet và Cottontail, đi đến thị trấn để gặp Nigel để thực hiện một thỏa thuận làm đối tác kinh doanh.

Nguyên nhân là do Thỏ Peter muốn thiết lập một trật tự trong khu vườn được chia sẻ bởi các loài động vật, các sự kiện phát triển theo hướng bất ngờ khiến mọi người trở nên thù địch và dần xa lánh anh.

Vào thời điểm đó, Nigel rõ ràng đã trình bày kế hoạch tiếp thị của mình và mô tả Peter là một kẻ gây rối và luôn phá phách. Họ thậm chí còn nhìn thấy một bảng quảng cáo cho bộ phim Peter Rabbit, khiến anh ta trông rất tàn nhẫn. Mặt khác, Thomas cũng luôn nghĩ Peter như một chú thỏ nghịch ngợm. Không thể chấp nhận đối xử như vậy, Peter bỏ nhà đi và gặp một con thỏ già tên là Barnabas (Lennie James).

Salenhanh đánh giá Peter Rabbit 2

Sau một vài lần chạm trán, Barnabas nhận ra Peter là con trai của một người bạn cũ khi họ chuẩn bị đánh cắp thức ăn từ trang trại của McGregor. Vì sợ hãi, Peter cũng muốn trở thành một phần của băng nhóm Barnabas trong khi lôi kéo thỏ và các động vật nông trại khác tham gia nhiệm vụ.

Bea, người ban đầu bị đánh lừa bởi suy nghĩ của Nigel đến mức khiến cô ấy có vẻ xúc động về lý tưởng của anh ấy nhưng cuối cùng nhận ra rằng có điều gì đó không ổn với các động vật trong trang trại. của tôi. Cùng với Peter và Thomas, Bea dọn dẹp đống hỗn độn do băng đảng của Peter và Barnabas gây ra.

Tại đây, Bea phải đối mặt với một nhà xuất bản hứa hẹn danh tiếng, nhưng lại quá ra lệnh và cuối cùng không hiểu chuyện. Không giống như Bea, Thomas luôn mơ ước có một gia đình của riêng mình và thường khó chịu vì hành vi của Peter. Trong khi đó, Peter đang cố gắng tìm ra danh tính của mình để không còn bị những người thân cận coi là nghịch ngợm nữa.

Peter Rabbit 2 salenhanh.com

Đánh giá phim Peter Rabbit 2: The Runaway

Mặc dù trình bày ba góc nhìn khác nhau nhưng câu chuyện rất dễ hiểu. Bộ phim này cũng thể hiện rất nhiều xung đột, nhưng cuối cùng vẫn mang lại cảm giác ấm áp của tình cảm giữa tình thân và gia đình. Không chỉ vậy, bộ phim này còn có yếu tố hài khiến khán giả phải bật cười trong một số phân cảnh. Là một người khá yêu thích những bộ phim hoạt hình hài hước, Salenhanh cảm thấy rất hài lòng không chỉ với những câu chuyện cười vui nhộn mà còn với những thông điệp ý nghĩa mà nhà sản xuất muốn gửi đến người xem, đặc biệt là với giới trẻ.

Chung, Peter Rabbit 2: The Runaway trình bày một câu chuyện thú vị và giải trí. Hình ảnh và hoạt ảnh của con người trông rất tự nhiên và thoải mái khi nhìn vào. Đồng thời với hình ảnh dễ thương của mình, những chú thỏ trông thực sự thu hút mỗi khi xuất hiện trong khung hình và khiến người xem cảm thấy thích thú vì sự dễ thương của chúng.

Salenhanh.com

Leave a comment