Review Law School: Phim mới về đề tài pháp luật có gì đặc biệt?

Trường Luật (Trường Luật) với sự xuất hiện của nam thần Kim Bum đang thu hút người xem với những diễn biến gay cấn và nút thắt.

Thông tin chung về phim Trường Luật

Poster trường Luật (Nguồn: Internet)
Poster trường Luật (Nguồn: Internet)

Trailer phim Trường Luật

1. Các chủ đề pháp lý được khám phá theo một cách mới

Đề tài pháp luật vốn là đề tài ăn khách của điện ảnh Hàn Quốc, không chỉ đặt ra những tình tiết gay cấn mà những vụ án còn rất thực tế trong cuộc sống.

Cùng một chủ đề pháp lý nhưng Trường Luật (Trường Luật) có một hướng đi riêng khi đặt trong trường luật Hanguk. Không quá chú ý đến những phiên tòa căng thẳng như bộ phim Một dự án khác có sự tham gia của Kim Bum chuyên về quá trình đào tạo các luật sư tương lai.

Kim Bum với vai chính trong phim (Nguồn: Internet)
Kim Bum với vai chính trong phim (Nguồn: Internet)

Bộ phim kể về câu chuyện của một nhóm giáo sư và sinh viên trong ngôi trường này bị cuốn vào một vụ án mà tất cả họ đều là những kẻ tình nghi. Họ phải cố gắng tìm kiếm và thu thập bằng chứng, vừa để minh oan cho bản thân, vừa để cứu lấy danh tiếng của trường Luật nổi tiếng.

2. Tuyến nhân vật căng thẳng và nhiều nút thắt

Tuyến nhân vật của phim Trường luật luôn tạo ra những điểm mâu thuẫn với nhau, mặt khác lại hỗ trợ nhau tìm ra lời giải cho những vụ án mạng. Với sự sắp xếp hợp lý và bí ẩn, người xem có cảm giác các tuyến nhân vật đang tạo ra sức hút cho nhau.

Cặp đôi bạn cùng phòng bí ẩn

Đôi bạn cùng phòng (Nguồn: Internet)
Đôi bạn cùng phòng (Nguồn: Internet)

Joon Hwi (Kim Bum) đứng đầu danh sách tân sinh viên, vừa đẹp trai lại quyến rũ, có khả năng lãnh đạo tốt. Năng động và hoạt bát là vậy, nhưng liệu Joon Hwi có làm mọi cách để che giấu một bí mật nào đó?

Kim Bum trong vai Joon Hwi (Nguồn: Internet)
Kim Bum trong vai Joon Hwi (Nguồn: Internet)

Bạn cùng phòng của anh ấy có lẽ biết một phần bí mật, ngay cả việc Seo Ji Ho (David Lee) từng có mâu thuẫn với Joon Hwi. Nhưng với tính cách ôn hòa của một mọt sách thực thụ, Ji Ho đã làm hòa với người bạn cùng phòng của mình. Cặp đôi Joon Hwi – Ji Ho có tính cách trái ngược nhau nhưng diễn xuất ăn ý của cặp đôi khiến bộ phim trở nên đầy hấp dẫn.

Cặp đôi cùng tên Kang Sol

Cặp đôi Kang Sol (Nguồn: Internet)
Cặp đôi Kang Sol (Nguồn: Internet)

Ở trường đại học, việc trùng tên không phải là hiếm. Và trong Hanguk, có một cặp nữ sinh trùng tên Kang Sol nhưng số phận lại hoàn toàn khác nhau.

Kang Sol A (Ryu Hye Young) là một nữ sinh nghèo vượt khó, theo đuổi ước mơ trở thành luật sư chân chính. Tuy nhiên, vì xuất thân thấp hèn nên cô luôn bị xa lánh và bắt nạt. Cô luôn cảm thấy rụt rè và tự ti trước những người bạn giàu có và có năng lực xung quanh mình.

Trong khi đó, Kang Sol B (Lee Soo Kyung) là một rich kid chính hiệu: giàu có, tài năng, xinh đẹp. Tuy nhiên, logic của bộ phim này là ai mới thực sự hoàn hảo khiến người xem không khỏi nghi ngờ. Không giống như những người bạn khác bắt nạt Kang Sol A, Kang Sol B cố gắng bảo vệ cô bạn cùng tên.

Cặp giáo sư đối lập

Vợ chồng giáo sư (Nguồn: Internet)
Vợ chồng giáo sư (Nguồn: Internet)

Tại trường Luật Hanguk còn có sự xuất hiện của Yang Jong Hoon (Kim Myung Min) – một cựu công tố viên. Anh nhận lời dạy ở Hanguk và khiến học sinh nể sợ với tính cách thẳng thắn và khó gần của mình. Anh ấy không quan tâm học sinh nghĩ gì và luôn giữ vẻ mặt lạnh lùng.

Giáo sư có biệt danh "Yang Horror" (Nguồn: Internet)
Giáo sư có biệt danh “Yang Horror” (Nguồn: Internet)

Người duy nhất có thể giao tiếp với Jong Hoon là đồng nghiệp của cô Kim Eun Sook (Lee Jung Eun). Đây là một phụ nữ cởi mở, hòa đồng, khác hẳn với Jong Hoon. Cô cũng là một giáo sư đáng tin cậy, chiếm được cảm tình của nhiều sinh viên.

3. Dàn diễn viên quá ổn từ chính đến phụ

Dàn diễn viên trong phim (Nguồn: Internet)
Dàn diễn viên trong phim (Nguồn: Internet)

Dự án phim Trường Luật (Trường Luật) gây tiếng vang khi sở hữu những cái tên đình đám: Kim Myung Min, Lee Jung Eun, Kim Bum, Ryu Hye Young, Lee Soo Kyung, David Lee, Ko Yoon Jung,… Không khó để nhận thấy bộ phim này có dàn diễn viên khủng. Các viên rất lớn và mỗi người là một mắt xích quan trọng trong câu chuyện.

Đặc biệt nam thần Kim Bum trở lại sau vai diễn đầy tiếc nuối trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly. Kim Bum với vai diễn kém tuổi thật 12 tuổi nhưng lại hóa thân thành nam sinh ngọt ngào như ngày nào Boys over Flowers đẹp Chuông báo tử… Nhân vật mà anh ấy thủ vai Joon Hwi là một người hoàn hảo khi anh ấy tốt nghiệp Đại học Cảnh sát Quốc gia, sau đó trở thành sinh viên của trường Luật danh tiếng.

Kim Bum tròn trịa và ấn tượng (Nguồn: Internet)
Kim Bum tròn trịa và ấn tượng (Nguồn: Internet)

Với vẻ ngoài thư sinh lãng tử, không khó để Kim Bum nhập vai trọn vẹn và khiến người xem xao xuyến. Với dàn diễn viên này hứa hẹn sẽ tạo nên một tình tiết hấp dẫn cho bộ phim. Nam diễn viên David Lee trong vai Ji Ho cũng cho biết phản ứng hóa học giữa anh và Kim Bum sẽ hấp dẫn không kém nam nữ chính.

Bạn đang xem phim? Trường luật cái này? Hãy bình luận cho Nghiện Phim biết rôi

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm một số bài viết khác:

Leave a comment