REVIEW PHIM HOẠT HÌNH VỆ BINH MẶT TRĂNG | CARTOONEER

[REVIEW PHIM HOẠT HÌNH VỆ BINH MẶT TRĂNG | CARTOONEER


TÓM TẮT PHIM HOẠT HÌNH VỆ BINH MẶT TRĂNG | REVIEW PHIM MUNE: GUARDIAN OF THE MOON.

Mune: Vệ Binh Mặt Trăng (Mune: Guardian of the Moon) là một bộ phim viễn tưởng phiêu lưu trên máy tính 3D dành cho trẻ em của Pháp năm 2014 do Benoît Philippon và Alexandre Heboyan đạo diễn và Jérôme Fansten và Benoît Philippon viết kịch bản.
Bộ phim hoạt hình đưa bạn đến một thế giới huyền ảo tít trên tận mặt trăng, nơi có những sinh vật như Mune, chỉ quen với bóng tối, Glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm, cùng Sohone cứng rắn vì người làm từ hổ phách. Một sai lầm của Mune đã bị phe bóng tối Hắc Thần chớp lấy cơ hội đánh cắp mặt trời, khiến thế giới ngày đêm hòa làm một, sống trong hỗn mang. Lúc này “kẻ được chọn” là Mune ý thức mình có trọng trách giành lại ánh sáng cho thế giới.

Kênh hoạt hình Cartooneer chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký
#REVIEWPHIM #PHIMHOATHINH #ANIME #TOMTATANIME #CARTOONNER #MUNE

➪ Tags: #REVIEW #PHIM #HOẠT #HÌNH #VỆ #BINH #MẶT #TRĂNG #CARTOONEER

➪ Keyword: review phim hoạt hình,review phim,review phim hoạt hình,tóm tắt phim,tóm tắt phim hoạt hình,tóm tắt anime,anime,phim hoạt hình,hoạt hình trung quốc,hoạt hình chiếu rạp,review hoạt hình,tóm tắt hoạt hình,hoạt hình 3d trung quốc,review phim anime,phim hoạt hình chiếu rạp,cartooneer,animation,hoat hinh trung quoc,vệ binh mặt trăng,review phim vệ binh mặt trăng,mune,mune guardian of the moon,guardian of the moon

Show Comments (25)