[TỔNG HỢP] 5 lời thoại giàu cảm xúc trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo

Từng phân cảnh của nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đều được xây dựng rất kỹ lưỡng và tinh tế để gieo vào đó nhiều thông điệp sâu sắc khiến người xem phải suy ngẫm. Cùng điểm lại một số câu thoại ấn tượng của phim nhé!

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bộ phim của ENA xoay quanh câu chuyện của Woo Young Woo – nữ luật sư đầu tiên của Hàn Quốc mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Cô có một bộ não thiên tài, tốt nghiệp thủ khoa và đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề. Kể từ khi làm việc tại công ty luật Hanbada, cô đã xử lý nhiều vụ án phức tạp theo cách riêng của mình và cũng phải đối mặt với hàng loạt rắc rối. Tuy nhiên, cuối cùng bên cạnh Young Woo vẫn luôn có những người vô cùng đáng yêu luôn che chở và bảo vệ cô gái nhỏ.

Một trong những lý do khiến tác phẩm này chiếm được cảm tình của khán giả là nhờ kịch bản mới lạ, hấp dẫn và đầy giá trị nhân văn. Từng cảnh phim đều được xây dựng rất kỹ lưỡng, tinh tế để cài cắm nhiều thông điệp sâu sắc khiến người xem phải suy ngẫm. Cùng điểm qua một số câu thoại ấn tượng của phim.

1. “Ở tuổi đó, chắc tôi không thể tự nấu cơm cho mình”

Lời chỉ trích của Kwon Min Woo và câu hỏi của Young Woo: “Có phải luật sư Kwon Min Woo đã tự nấu bữa ăn cho mình không?” khiến nhiều khán giả phải tự vấn. Bạn đã thực sự trưởng thành và không phụ thuộc vào bố mẹ từ những điều nhỏ nhặt nhất chưa? Chăm sóc bản thân thật tốt cũng là một cách thể hiện sự trưởng thành và độc lập của bất kỳ ai.

2. “Sống với người tự kỷ thực sự rất cô đơn”

Đây là câu trả lời của bố Woo Young Woo khi cô hỏi anh về kinh nghiệm sống với người tự kỷ. Anh Woo xúc động kể lại những ngày tháng dù hai cha con nương tựa vào nhau để sống nhưng cảm giác như chỉ có một mình anh vì Young Woo chẳng liên quan gì đến anh.

“Coi như chỉ cần cho con ăn no, con có thể sống với bất kỳ ai, kể cả đó không phải là con.

Cảnh quay này tạo được sự đồng cảm và xúc động sâu sắc với người xem, giúp chúng ta hiểu thêm về những khó khăn, vất vả và kiên cường để có thể chăm sóc tốt một đứa trẻ tự kỷ.

3. “Choi Su Yeon Spring Sunshine”

Su Yeon là đồng nghiệp tại công ty Hanbada và cũng là bạn thời đại học của Young Woo. Dù có vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách nhưng cô luôn âm thầm quan tâm và giúp đỡ Young Woo từ chỗ giảng đường, buổi nào nghỉ, nội quy thi chuyển sang chặn cửa quay, mở nắp chai nước, thông báo cho Young Woo khi căng tin có. cơm cuộn. Chi tiết này thực sự rất lành vì sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau. Young Woo tuy không nói những lời hoa mỹ nhưng trong lòng cô vẫn luôn ghi nhớ và trân trọng một người bạn như Su Yeon. Cô ấy cảm thấy Su Yeon rất vui vẻ, ấm áp, tốt bụng và tình cảm như nắng xuân.

4. “Trở thành một luật sư chỉ giỏi thắng kiện hay trở thành một luật sư tài năng có thể giảng chân tướng?”

Câu hỏi đáng suy nghĩ này không chỉ khiến nữ luật sư Woo Young Woo cảm thấy áy náy mà còn là kim chỉ nam giúp cô luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Khi vụ kiện kết thúc, Young Woo đã gỡ bức tranh hoa hướng dương may mắn mà khách hàng tặng anh chỉ để dán bức thư có câu hỏi trên vào văn phòng của mình. Bào chữa cho thân chủ thắng kiện là một luật sư giỏi, nhưng bất chấp dẫm đạp lên sự thật để thắng kiện, liệu có thỏa đáng với lương tâm của chính mình?

5. “Thích tôi không phải là dễ dàng”

Khi được Su Yeon hỏi về chuyện tình cảm của Young Woo và Jun Ho, Yong Woo trả lời: “Không dễ dàng gì để thích tôi” khiến Su Yeon vô cùng tức giận. Cô ấy tức giận vì cảm thấy thương hại Young Woo, vì Young Woo luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi và tự ti khi là một người tự kỷ. Ngay sau đó, Su Yeon đã trả lời: “Đừng nói những lời yếu ớt như vậy!” để khẳng định rằng Young Woo luôn xứng đáng được yêu thương và khuyến khích cô có cái nhìn tích cực và lạc quan về bản thân.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo hiện đang phát trực tuyến trên Netflix vào mỗi tối thứ Tư và thứ Năm

Leave a comment